Tìm kiếm
Tài khoản : Mật khẩu : Đăng nhập
Thứ sáu
Ngày 24 tháng 11 năm 2017
TƯ VẤN 
 

 Hồ Sơ Đăng Ký 

 Học Phí 

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người Online : 8
Số lượt truy cập : 1125010
 

 SỨ MỆNH CỦA TRƯỜNG

      Tỉnh Đắk Lắk mỗi năm có hàng ngàn học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và trung học cơ sở, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện và khả năng để học tiếp các bậc học cao hơn. Vì thế học nghề để tìm việc làm là lựa chọn của nhiều thanh niên hiện nay. Trường trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên ra đời với 17 ngành học ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề ngày càng cao của xã hội.

       Trường có các chuyên ngành đào tạo hệ trung cấp như: công nghệ ô tô, sửa chữa ô tô; kế toán doanh nghiệp – xây dựng ; Hàn; kỹ thuật lắp điện và điều khiển;cấp thoát nước, xây dựng dân dụng, quản trị mạng và quản trị doanh nghiệp… và một số ngành học sửa chữa điện dân dụng, tin học ứng dụng, vận hành máy thi công, dậy lái xe các hạng, các nghề truyền thống: mây tre đan, dệt thổ cẩm, sản xuất gạch… trình độ sơ cấp. Ngoài ra trường còn liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín và chất lượng hàng đầu trong nước để đào tạo các chuyên ngành bậc đại học và cao đẳng hệ vừa học vừa làm và các chứng chỉ nghiệp vụ như: sư phạm, giám sát thi công công trình; nghiệp vụ đấu thầu và một số chứng chỉ chuyên ngành khác.

       Đặc biệt, trường thường xuyên liên kết với các tổ chức, công ty có uy tín trong nước để mở các lớp tập huấn nâng cao kỹ năng cho đối tượng làm công tác quản lý và phục vụ trong các doanh nghiệp như: quản trị nhân sự, quản lý đào tạo và phát triển nhân viên, điều hành doanh nghiệp, nghiệp vụ lễ tân, khách sạn, buồng, bàn, bar….

        Để đáp ứng nhu cầu rất lớn về học lái xe ô tô ở Dak Lak và khu vực Tây Nguyên, Công ty cổ phần Vinasme Tây Nguyên với quyết tâm của hội đồng quản trị, đoàn kết nhất trí cho ra đời trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây Nguyên (trực thuộc trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên) vào ngày 2/1/2008 với diện tích mặt bằng hơn 5 ha tại Km5, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, và tổng kinh phí đầu tư ban đầu hơn 24 tỉ đồng, trung tâm được đầu tư hoàn thiện và đồng bộ theo tiêu chuẩn sân loại I quốc gia, theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải.

        Với hệ thống hiện đại, Trung tâm có thể sát hạch tất cả hạng xe theo phương pháp giám sát, báo lỗi bằng thiết bị tự động thông qua hệ thống cảm ứng, đảm bảo chính xác, khách quan. Trung tâm có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên hướng dẫn có trình độ chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề lái xe. Bên cạnh đó, Trung tâm đã mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đảm bảo công tác ôn luyện và tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe quốc gia. Trung tâm trang bị đầy đủ phòng ôn tập và thi lý thuyết với 40 máy vi tính cấu hình cao; đầu tư 100% xe đời mới để phục vụ cho các học viên thi thực hành, trong đó xe dùng để thi thực hành trên sân sát hạch cảm ứng đều có gắn thiết bị chấm điểm tự động, đáp ứng tất cả các nhu cầu thi sát hạch ở các hạng xe B,C,D,E. Ngoài việc sát hạch cho các học viên trong trường, trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây nguyên còn tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe cho các học viên thuộc các trung tâm đào tạo trong và ngoài tỉnh. Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây nguyên có thể sát hạch lái xe ôtô các hạng cho 16.000 người/năm, xe môtô cho 20.000 người/năm; xe máy kéo cho 16.000 người/năm. Trong đó, đào tạo lái xe ô tô được xem là hoạt động trọng tâm của trung tâm.

 

 

 

Trang chủ    :: Sơ đồ website     :: Trở về đầu trang
Trường TCN VINASME TÂY NGUYÊN
Trung tâm sát hạch lái xe Địa chỉ : 03 Phạm Hùng - Phường Tân An - Buôn Ma Thuột - Ðak Lak
Trung tâm tư vấn đào tạo nghề và Phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp
Copyright Trường TCN VINASME TÂY NGUYÊN