Văn phòng tuyển sinh học lái xe VINASME tại Krông Păc

Email: vinasmetaynguyen@gmail.com

Điện thoại: 0262. 3877 449
Fax: 0262. 3877 448

Trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên được tổ chức và hoạt động theo Quyết định số 379/QĐ-UBND ngày 14/2/2007 của UBND tỉnh Đắk Lắk.

Hưởng ứng kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh Đắk Lắk. Trường trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên ra đời là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề gồm các đơn vị thành viên là Trung tâm sát hạch lái xe VINASME TÂY NGUYÊN, Trung tâm tư vấn đào tạo nghề & Phát triển nguồn nhân lực. Doanh nghiệp đã đi những bước tiên phong trong phong trào xã hội hóa giáo dục và sát hạch lái xe ở tỉnh Dak Lak. Trường TCN VINASME TÂY NGUYÊN là địa chỉ đào tạo lái xe các hạng uy tín hàng đầu của tỉnh và trong khu vực. Trung tâm sát hạch lái xe VINASME TÂY NGUYÊN là Trung tâm duy nhất trên địa bàn tỉnh Đaklak đủ điều kiện tổ chức Sát hạch giấy phép lái xe các hạng đạt loại I.

Với tiêu chí nhầm phục vụ cho việc tiếp nhận hồ sơ và đào tạo học cho các học viên, Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Vinasme Tây nguyên đã mở văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ  km 28, quốc lộ 26 ,07-Ea Yông- Krông PắK- ĐakLak, văn phòng đã đi vào hoạt động từ ngày 06/05/2021 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên vào dịp khai trương

- Liên tục tuyển sinh các hạng lái xe như A1,B1,B2,C và nâng hạng

-Đến với Vinamsme Tây Nguyên các bạn học viên hãy yên tâm, vì chúng tôi là nơi vừa Đào Tạo và Tổ Chức thi sát hạch tại Trung Tâm với địa chỉ 03-Phạm Hùng-P.Tân An- BMT, phương tiện di chuyển rất thuận lợi cho các bạn học viên.

-Với kinh nghiệm hơn 13 năm hoạt động, với hơn 800 khóa sát hạch, hơn 45000 học viên và hơn 90% đậu trên tổng số học viên, chúng tối là Trung Tâm uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

-Các bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi tại văn phòng 07-Ea Yông- Krông PắK- ĐakLak hoặc liên hệ số hotline 0846681199 để được tư vấn cụ thể hơn.

Với khẩu hiệu Vi Vu Vui Vẻ, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một khóa học thành công, vui vẻ, thân thiện và thoải mái nhất.

Giờ làm việc tại văn phòng

T2-T6: sáng 7h30-11h30

T7: sáng 7h30-11h30