Giới thiệu Văn phòng Đông Đắk Lắk

Cập nhật lúc: 13:54 13/05/2021

Ngày 27/5/2021, Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên đã tổ chức lễ khai trương cho hai văn phòng tuyển sinh tại địa bàn huyện M’Drắk.

Tuân thủ theo chỉ đạo phòng chống dịch của UBND tỉnh Đắk Lắk về phòng chống sự lây lan dịch bệnh COVID-19, lễ khai trương được tiến hành với số lượng người tham dự hạn chế. Một số chi nhánh và đơn vị văn phòng tuyển sinh chọn hình thức gửi lẵng hoa chúc mừng thay vì cử người tham dự. Nơi tổ chức hội nghị cũng bố trí sẵn khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho thấy sự nghiêm túc của Ban tổ chức trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Lễ khai trương tại văn phòng M’Drắk được tổ chức nhanh gọn, nhưng vẫn đầy đủ các mục: Bài phát biểu của đại diện lãnh đạo Trung tâm: Ông Lương Văn Lục – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc trung tâm, Ông Lương Việt Cường đại diện phòng Hành chính tổng hợp đọc quyết định thành lập văn phòng tuyển sinh, Ông Lương Văn Lục trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đinh Văn Tuấn (Trưởng văn phòng Đông Đắk Lắk), Ông Đặng Kim Hoan – chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho trưởng văn phòng.

M'Drăk là một huyện nằm ở cửa ngõ phía đông của tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 90 km, huyện có địa bàn rộng với nhiều đồi núi. Toàn huyện có 173 thôn, buôn, tổ dân phố, trong đó có 40 buôn đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ.