Trung tâm đào tạo lái xe Buôn hồ

Cập nhật lúc: 08:23 13/12/2017

 

   
 
       Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, phương tiện dạy và học, được các cấp có thẩm quyền từ Trung ương đến địa phương cho phép.
       Ngày 20/8/2011 nhằm ngày 21/7/2011 AL; một ngày đẹp trời, Trường TCN VINASME TÂY NGUYÊN chính thức làm lễ động thổ ra mắt Trung tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ, địa chỉ số 86 đường Hùng Vương, Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đăk Lăk..
 
    tại buổi lễ ra mắt:
            Ông: Ngô Văn Ngạc, Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe
            Ông: Lương Việt Cường, Giám đốc Trung tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ
Các thủ tục tế trời, đất, bá cáo thiên thần thổ địa được lễ bái trang trọng phù hợp với phong tục cổ truyền tại địa phương.
        Phát biểu tại lễ ra mắt Ông : Lương Văn Lục, Chủ tịch hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Trường TCN VINASME TÂY NGUYÊN nói: Chúng ta có quyền tự hào từ ngày thành lập trường thấm thoát thời gian đã là năm năm. Năm năm thời gian chưa đủ dài nhưng với sự đoàn kết nhất trí và không ngừng cố gắng phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên của nhà trường. Lấy tiêu chí tất cả vì học viên thân yêu và kết quả trong năm qua đã có hơn 5.700 học viên được đào tạo cơ bản tại trường đã vượt qua kỳ sát hạch quốc gia để trở thành một người lái xe có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp phục vụ xã hội.
      Trường VINASME có quyền tự hào đã đóng góp một phần công sức cho sự nghiệp giáo dục trên cả nước, góp phần tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và làm giảm tai nạn giao thông…
      Từ thực tế và chất lượng đào tạo Trường TCN VINASME TÂY NGUYÊN đã khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình, được nhân dân trên toàn tỉnh tin tưởng và ủng hộ. Minh chứng rõ ràng nhất là số lượng học viên đến đăng ký theo học lái xe tại trường ngày càng đông.
      Ông Lương Văn Lục nhắc nhở: Trung Tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ là chi nhánh thứ hai của trường sau Trung tâm EaKar khai trương vào 11 tháng 06 năm 2011đã đi vào ổn định và hoạt động hiệu quả. Cán bộ công nhân viên và giáo viên chi nhánh Buôn Hồ trên những nền tảng cũng như thành tích mà trường đã đạt được phải phát huy cao độ trí tuệ tập thể, cũng như tận dụng những cơ hội sẵn có tại địa phương địa thế, mặt bằng Trung tâm nằm giữa Thị Xã, nơi tập trung dân cư đông đúc… chính là cơ hội tiềm tàng về số lượng học viên.
      Phải bỏ cái tôi cá nhân mà làm ảnh hưởng tới uy tín, hình ảnh của nhà trường.v.v.v
Ông Lương Việt Cường Giám đốc Trung tâm Buôn Hồ thay mặt cho tập thể cán bộ công nhân viên và giáo viên Trung tâm đã cám ơn lời phát biểu cũng như những chỉ đạo và căn dặn của Ông Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Hiệu trưởng nhà trường đồng thời hứa quyết tâm sẽ đưa Trung tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ ngày càng đi lên…