Trung tâm đào tạo lái xe Eakar

Cập nhật lúc: 08:24 13/12/2017

   TIN TỨC

          Hưởng ứng kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh DakLak, Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên ra đời là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề gồm các đơn vị trực thuộc là Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây Nguyên và Trường Trung cấp nghề đào tạo nhân lực kỹ thuật chất lượng cao.

          Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đầu năm 2008 cho đến nay, toàn bộ cơ sở vật chất của trường được đầu tư đầy đủ và hoàn thiện. Tổng số lượng xe phục vụ việc đào tạo lái xe hiện nay là trên 100 đầu xe các loại. Phòng học, trang thiết bị phục vụ việc dạy học và đào tạo nghề được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Trung tâm sát hạch lái xeVinasme Tây Nguyên là Trung tâm sát hạch hạng I Quốc gia được trang bị hệ thống chấm điểm tự động, phù hợp theo tiêu chuẩn của Cục Đường bộ Việt Nam.

          Về ngành nghề đào tạo, cho đến nay Nhà Trường đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo các ngành Hệ Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, hợp tác đào tạo liên thông hệ cao đẳng, đại học..

         Riêng về công tác đào tạo và sát hạch các lớp lái xe các hạng với lưu lượng học viên trên 1.000 học viên/lượt,  số lượng học viên đã tốt nghiệp tại Nhà Trường trong vòng 3 năm là trên 6.000 học viên, tổ chức sát hạch và cấp giấy phép lái xe 15,000 người/năm, sát hạch lái môtô 12,000 người/năm.

          Nhà trường cũng đã phát triển, và tổ chức đào tạo lái xe ô tô hạng B1 phủ khắp các huyện trong toàn tỉnhđể phục vụ cho nhu cầu và nguyện vọng được học lái xe của người dân tại địa phương.

          Bên cạnh đó, để phát triển theo định hướng chiến lược của Nhà trường và đáp ứng nguyện vọng của người dân tại khu vực phía Đông Nam của tỉnh, Trường TCN Vinasme Tây Nguyên đã mở Trung Tâm đào tạo lái xe Ea Kar đã được cấp phép của Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh DakLak căn cứ theo Công văn số 61/CV-VT ngày 26 tháng 4 năm 2011 với lưu lượng đào tạo là 200 học viên/lượt chuyên đào tạo lái xe ô tô các hạng B, C học ngay tại Trung Tâm đào tạo lái xe Ea Kar, và thi sát hạch lấy Giấy phép lái xe tại Trung Tâm sát hạch lái xe của trường, chi tiết như sau:

Lớp lái xe ô tô Hạng B2:     - Chạy xe từ 9 chỗ ngồi và xe tải 3.500kg trở xuống

                                                - Thời gian đào tạo từ 3 tháng đến 3.5 tháng

Lớp lái xe ô tô hạng C:       - Xe tải từ 3.500 kg trở lên và các hạng xe của B2

                                                - Thời gian đào tạo từ 5 tháng đến 5.5 tháng

Lớp ban ngày: Học ban ngày trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6, các buổi trong tuần

+Lớp ban đêm: Học ngoài giờ, từ 5h30”, 6h đến 8h30”, 9h các buổi tối+ thứ bảy, chủ nhật

Trường TCN Vinasme Tây Nguyên trân trọng đón tiếp những cá nhân, tập thể, các cơ quan, ban ngành, trường học đến với Trung Tâm đào tạo lái xe Ea Kar tại khu vực để có được những điều kiện về cơ sở vật chất, phương tiện học tập, đội ngũ giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm để các Quý vị mau chóng nắm bắt tốt các yêu cầu cơ bản về nghiệp vụ lái xe ô tô, tự tin lái xe.  

Trân trọng kính mời! 

Chi tiết liên hệ:          TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE EAKAR

Địa chỉ:                      Km59. Ql26, xã Ea Đar, Huyện Ea Kar (công ty cà phê 52)

Tel/fax:                       0262 - 3627 888

 

MUỐN HỌC LÁI XE HÃY ĐẾN VINASME

ĐĂNG KÝ LÀ ĐƯỢC HỌC NGAY – THI GIẤY PHÉP LÁI XE TẠI TRƯỜNG