Các lớp lái xe hạng C thực hành đường dài đến Nha trang (Khánh Hòa).

Cập nhật lúc: 11:34 24/05/2018

Các lớp lái xe hạng C thực hành đường dài đến Nha trang (Khánh Hòa).

Ngày 21 và 22/5/2018, tập thể lớp lái xe hạng C khóa 113 và 114 thực hành đường dài đến Nha Trang (Khánh Hòa). Đây là chuyến thực hành đường dài để học viên được trực tiếp điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên nhiều Quốc lộ, nhiều địa hình phức tạp, đèo dốc quanh co, mật độ phương tiện tham gia giao thông đông đúc. Giúp học viên có thêm sự trải nghiệm trên cung đường dài 200 km, nâng cao khả năng tự điều khiển phương tiện, sau khi ra trường.

dừng nhường đường cho tàu hỏa

Trước khi xuất phát, tất cả các học viên được tập trung phổ biến lịch trình, cung đoạn thay đổi tập, duy trì khoảng cách giữa các xe được camera ghi hình cẩn thận. Tại điểm tập kết là Khách sạn công đoàn trên đường Trần Phú, các nhóm sẽ nhận phòng… trước khi tắm biển và tập trung ăn uống, nghỉ ngơi một đêm tại đây.

Sáng ngày 22, tập thể lớp sau khi tập trung ăn sáng, sẽ tiếp tục hành trình trở về trường an toàn. Lớp sẽ tập trung để các giáo viên tổng kết, rút kinh nghiệm chuyến đi, để các chuyến thực hành đường dài sau này thu được kết quả tốt đẹp hơn…

Trước khách sạn công đoàn Nha Trang

Biển đã ở sau lưng