Khai giảng lớp học lái xe B2K326,327; B2-CK64, CK139

Cập nhật lúc: 09:43 09/03/2020

Khai giảng lớp học lái xe B2K326,327; B2-CK64, CK139

Ngày 07/03/2020, tại Hội trường A1 đã diễn ra Lễ khai giảng lớp học lái xe hạng B2 (khóa 326,327), B2-C (khóa 64), C (khóa 139).

Đến dự Lễ khai giảng về phía Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên có ông Lương Văn Lục - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Trung tâm và ông Nguyễn Quang Tùng - giáo viên phụ trách học phần lý thuyết cùng toàn thể hơn 180 tân học viên.

Buổi lễ diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Việt Nam và thế giới. Các học viên được dặn dò các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong quá trình học lý thuyết và thực hành tại trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Văn Lục đính chính lại thông tin tăng học phí đào tạo lái xe tràn ngập trên môi trường mạng thời gian vừa qua. Thông tư 38 đã có hiệu lực và ngày 01/05/2020 sẽ có những thay đổi nhưng không nhiều, chủ yếu trong công tác giám sát thời gian học của học viên, đảm bảo học viên hoàn thành đủ số giờ học trước khi tốt nghiệp. Thời gian học lý thuyết và thực hành vẫn không thay đổi, nên thông tin học phí đào tạo tăng đến 30-40 triệu/khóa học như một số bài đăng trên internet là không chính xác.

Về vấn đề số lượng câu hỏi lý thuyết tăng từ 450 câu lên 600 câu, theo ông Lục, học viên không nên lo lắng, vì độ khó các câu hỏi thi đều gói gọn trong chương trình học, nên nếu học viên đi học đầy đủ thì có thể hoàn thành bài thi dễ dàng.

Kết thúc bài phát biểu, ông Lương Văn Lục khẳng định tại TT GDNN VINASME Tây Nguyên, chất lượng và sự hài lòng của học viên là trên hết. TT sẽ tạo mọi điều kiện để học viên hoàn thành tốt 2 mục tiêu: lái xe tự tin, an toàn và sở hữu GPLX.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng: