Lễ bế mạc - Hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 các cơ sở đào tạo lái xe tỉnh Đắk Lắk Lần thứ III – năm 2018

Cập nhật lúc: 09:40 18/11/2018

Ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Giám đốc Trung tâm GDNN VINASME đọc quyết định trao giải

Đội tuyển bóng chuyền VINASME Tây Nguyên

Các cuộc tranh tài nảy  lửa và vô cùng hấp dẫn

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi thi đấu ba môn Kéo co, bóng đá và bóng chuyền giữa các cơ sở đào tạo lái xe trên toàn tỉnh Đắk Lắk, chiều ngày 17/11/2018 tại Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên diễn ra lễ bế mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

.

Phát biểu tại lễ bế mạc ông Lương Văn Lục, Giám đốc GDNN VINASME Tây Nguyên nhấn mạnh: Nhằm động viên,  khuyến khích  CB-GV-CNV  các cơ sở đào tạo lái xe  hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác. Hội thao đã kết thúc tốt đẹp, dẫu biết rằng trong thi đấu sẽ có bên thắng, bên thua nhưng tựu trung lại với tinh thần đoàn kết, cao thượng, đam mê thể thao và nhiệt huyết tuổi trẻ, tất cả chúng ta đều là người chiến thắng…. Cuối cùng ông Lương Văn Lục, cảm ơn đến Công đoàn Phòng QLPT& NL Sở GTVT Đắk Lắk, Lãnh đạo các cơ sở ĐTLX, Ban trọng tài, các VĐV, cổ động viên nhiệt tình góp phần Hội thao thành công tốt đẹp.

Về dự lễ bế mạc hội thao có Ông: Lê Đình Minh, Phó giám đốc Sở GTVT Đắk Lắk.

Ông Trịnh Hữu Kiệm, Trưởng phòng phương tiện và người lái, Sở GTVT.

Ông Hoàng Tuấn, phó phòng QLVTPT&NL Sở giao thông tỉnh.

Giám đốc Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên Lương Văn Lục và các Lãnh đạo các cơ sở đào tạo lái xe trên toàn tỉnh cùng hơn 200 cán bộ, GV - CNV là các Đoàn VĐV về tham dự hội thao và quý thầy cô giáo, về cổ vũ cho Hội thao.

Ông Nguyễn Đức Thịnh trao quyền đăng cai Hội thao năm 2019 cho Giám đóc Trung tâm GDNN Việt Mỹ Nguyễn Tiến Sỹ

Kết quả:

Môn bóng đá:

Giải nhất: Trường cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk

Giải nhì: Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên

Giải ba: Trung cấp nghề Bình Minh.

Môn bóng chuyền:

Giải nhất: Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên

Giải nhì: Cao đẳng nghề số 5

Giải ba: Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk

Môn kéo co:

Giải nhất: Trung cấp nghề Bình Minh.

Giải nhì: Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên

Giải ba: Trung tâm GDNN VIệt Mỹ