LỄ KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP LÁI XE CÁC HẠNG

Cập nhật lúc: 20:44 07/07/2012

8 giờ ngày 7/7/2012 tại Hội trường A1, Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã diễn ra lễ bế giảng khoá học và kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề.

Các đại biểu tham dự gồm:

Ông : Phạm Anh Tuấn, Phòng dạy nghề sở lao động thương binh & xã hội tỉnh Đăk Lăk

Ông: Lương Văn Lục; Chủ tịch hội đồng quản trị; Hiệu trưởng nhà trường; Chủ tịch hội đồng chấm thi tốt nghiệp.

Ông: Nguyễn Đức Thịnh, Phó hiệu trưởng; Phó Chủ tịch Hội đồng thi.

Ông : Phan Thanh Cường, Phó giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe

Ông : Huỳnh Quốc Văn, Trưởng phòng đào tạo

Ông : Nguyễn Khánh Phong, Tổ trưởng, đại diện cho giáo viên; Cùng 236 học viên các hạng B2K94,95; B2K03, 04BH; DK15 và EK20

Mở đầu buổi lễ ông Huỳnh Quốc Văn, Trưởng phòng đào tạo đọc quyết định của Hiệu trưởng tổ chức kỳ thi, giới thiệu đại biểu, chức danh, nhiệm vụ của các thành viên Ban giám khảo.

Tiếp đến, thay mặt lãnh đạo nhà trường Ông Lương Văn Lục nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của 236 học viên trong đó có các học viên tại Trung tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ về dự kỳ thi tốt nghiệp được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp tại Trung tâm sát hạch Trường TCN VINASME Tây Nguyên. Ông phấn khởi thông báo: Đây là kỳ thi có số lượng học viên rất đông khẳng định sự phát triển vượt trội của Trường TCN VINASME Tây Nguyên trước sự cạnh tranh khốc liệt của các Trung tâm đào tạo lái xe toàn tỉnh Đăk Lăk;Khẳng định thương hiệu và uy tín cũng như chất lượng đào tạo học viên sau khi ra trường có đầy đủ khả năng điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn và có đạo đức nghề nghiệp.Bên cạnh sự đầu tư thường xuyên, liên tục về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị dạy và học tiên tiến, hiện đại, như đầu tư mới toàn bộ dàn xe lắp thiết bị chấm điểm tự động AVIO CHAVOLES đời 2012;

Hướng đến sự tiện lợi và mục đích cuối cùng là phục vụ học viên một cách tốt nhất. Bên cạnh sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của Cán bộ công nhân viên Nhà trường, sự nhiệt tình của các giáo viên trong giảng dạy truyền thụ những kỹ năng cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp cho học viên… còn là sự cố gắng học tập của các anh chị trong suốt thời gian đào tạo tại trường. Tất cả các học viên cho đến giờ phút này đã được trang bị đầy đủ lý thuyết Luật giao thông và tay lái cơ bản, khả năng lái xe trên sa hình và trên đường trường, đủ tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp do nhà trường tổ chức.

Kỳ thi tốt nghiệp ngoài việc đánh giá công nhận kết quả học tập, rèn luyện của các anh chị học viên qua một khóa đào tạo, còn là bước rà soát, kiểm tra hay có thể ví như một cuộc tổng kiểm tra chất lượng, kiểm tra kiến thức Luật GTĐB, cũng như kỹ năng lái xe của từng học viên, cấp chứng chỉ nghề theo đúng trình tự Nhà Nước quy định; Sau đó các anh chị học viên sẽ phải vượt qua kỳ sát hạch cấp quốc gia do Sở Giao Thông Vận tải Đăk Lăk và Nhà trường tổ chức. Qua kỳ thi tốt nghiệp này, Nhà trường sẽ kịp thời phát hiện và bổ túc cho các học viên để đủ điều kiện vượt qua kỳ thi sát hạch Quốc gia. Ông chúc cho tất cả các anh chị học viên bình tĩnh tự tin vượt qua kỳ thi với kết quả cao nhất. Ông Lương Văn Lục cũng không quên cám ơn sự đóng góp động viên cả vật chất lẫn tinh thần, góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu Trường TCN VINASME Tây Nguyên ngày càng phát triển.

Cuối cùng Ông Nguyễn Đức Thịnh phổ biến nội quy, quy chế và căn dặn tất cả các học viên tuyệt đối tuân thủ trong suốt quá trình thi để kỳ thi diễn ra khách quan, thuận lợi, nghiêm túc và đặt kết quả tốt nhất.