LỄ KÍ KẾT HỢP ĐỒNG VÀ BÀN GIAO XE

Cập nhật lúc: 06:13 24/03/2012

lễ bàn giao 7 chiếc xe CHEVROLEP-AVEO đời 2012 đã khẳng định vị thế và sự phát triển bền vững của Nhà Trường và Trung tâm sát hạch lái xe VINASME

Sáng ngày 23/3/2012, tại Trung tâm sát hạch lái xe Trường TCN VINASME Tây Nguyên, diễn ra lễ kí hợp đồng và bàn giao xe giữa Xí nghiệp tư doanh Công Thành  và Trường TCN VINASME Tây Nguyên.

* Tham dự buổi lễ về phía Trường TCN VINASME Tây Nguyên có:

Ông Lương Văn Lục, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Ngô Văn Ngạc, Uỷ viên Hội đồng quản trị; Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe.

Ông: Phan thanh Cường, Phó giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe.

* Về phía Xí nghiệp tư doanh Công Thành có:

Ông: Phạm Văn Hải, Giám đốc Xí nghiệp.

Ông Thái Quang Vinh, Phó giám đốc.

Cùng đông đảo cán bộ Xí nghiệp tư doanh Công Thành, Cán bộ giáo viên và học viên Trương TCN VINASME Tây Nguyên tham dự.

Mở đầu buổi lễ, ông Ngô Văn Ngạc, Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe khái quát công tác chuẩn bị, và sự ra đời của Trung tâm sát hạch lái xe loại 1 Quốc gia; Là đơn vị trực thuộc Trường TCN VINASME Tây Nguyên. Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ các hạng B, C, D, E với quy mô ôn luyện, sát hạch 15000 lượt hv/năm. Với phương châm hoạt động là: Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển. Trung tâm sát hạch lái xe VINASME Tây Nguyên đã không ngừng hoàn thiện  về cơ sở vật chất, đổi mới trang thiết bị và củng cố đội ngũ nhân sự với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng vì khách hàng. Trung tâm đã khắc phục mọi khó khăn và luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau 4 năm đi vào hoạt động, Trung tâm sát hạch lái xe đã phối kết hợp với các cơ sở đào tạo; Hội đồng sát hạch của Sở GTVT Đăk Lăk, đã tổ chức sát hạch đến nay được 236 kỳ; Với số lượng học viên được cấp giấy phép lái xe các hạng là: 19566 lượt người. Trong đó có 14192 người được cấp giấy phép lái xe hạng B, chiếm 72,53%.

Thành quả mà Trung tâm sát hạch đạt được đến ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong suốc thời gian qua.

Hưởng ứng năm an toàn giao thông Quốc gia, kỷ niệm 5 năm thành lập Trường và góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe, ý thức của người tham gia giao thông ; Góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Và hơn nữa là để đáp lại tình cảm mà khách hàng đã giành cho trung tâm, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến khách hàng bằng cam kết: Ngày càng phục vụ tốt hơn.

Sau một thời gian chuẩn bị, và đàm phán với Xí nghiệp tư doanh Công Thành, đến nay mọi việc đã hoàn tất. Được sự đồng ý của Hội đồng quản trị, BGH Nhà trường; Trung tâm sát hạch lái xe VINASME Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ kí nhận và bàn giao 7 chiếc xe AVEO – CHEVROLEP sản xuất năm 2012 để phục vụ cho việc ôn luyện, sát hạch tại Trung tâm.

Ông Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe Ngô Văn Ngạc không quên cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban Giám Hiệu Nhà trường, cám ơn Xí Nghiệp Công Thành đã cung cấp đủ xe, đúng thời hạn, với số lượng và chất lượng tốt nhất.

Đại diện Xí nghiệp tư doanh Công Thành ông: Phạm Văn Hải tâm sự:

Qua báo cáo của ông đại diện Hội đồng quản trị và đồng thời nhân dịp lễ bàn giao 7 chiếc xe AVEO – CHEVROLEP đời 2012 đã khẳng định vị thế và sự phát triển bền vững của Nhà Trường và Trung tâm sát hạch lái xe VINASME trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk; Nhất là trong giai đoạn nền kinh tế cả thế giới, trong đó có Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn. Để có thành quả như ngày hôm nay, chắc chắn là nhờ vào sự đoàn kết nhất trí và sự cố gắng vượt qua mọi khó khăn của Lãnh đạo Nhà trường cũng như của toàn thể cán bộ Công nhân viên, giáo viên. Thay mặt cho tập thể Xí nghiệp tư doanh Công thành và Tập đoàn chuyên cung cấp xe chất lượng ca GM; chúng tôi nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà Nhà trường đã đạt được. Đồng thời cũng xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm cũng như sự ưu ái, nhiệt tình ủng hộ từ phía Nhà trường trong suốt thời gian qua và trong tương lai đối với Công ty Công Thành.

Chúng tôi xin cam kết, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp sãn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, cũng như việc sửa chữa bảo trì, bảo hành các phương tiện đã bàn giao. Chúng tôi hy vọng những phương tiện chúng tôi sẽ đem lại sự may mắn, hiệu quả thiết thực trong việc phát triển kinh doanh của Nhà trường. Đó cũng chính là một phần dóng góp vào sự phát triển kinh tế của Đất nước nói chung và Đăk Lăk nói riêng.

Ông: Lương Văn Lục, Chủ tịch hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự hợp tác của Xí nghiệp tư doanh Công Thành với Trường TCN VINASME Tây Nguyên, cũng như với Trung tâm sát hạch lái xe VINASME Tây Nguyên. Lễ kí kết và giao nhận bảy chiếc xe đời mới nhất hôm nay, một lần nữa khẳng định sự phát triển không ngừng và phát triển bền vững của Nhà trường và Trung tâm sát hạch lái xe VINASME Tây Nguyên. Bên cạnh sự nỗ lực vượt bậc của cán bộ công nhân viên, giáo viên trong toàn trường, không thể không nó đến sự ủng hộ vô cùng quý báu về vật chất, về tinh thần của đông đảo bà con nhân dân trên toàn tỉnh Đăk Lăk; Thể hiện trên lưu lượng học viên tăng theo từng năm: Từ 220 học viên từ những năm đầu, đến nay đã là 1220 học viên/năm.

Ông Lương Văn Lục khẳng định, sẽ không ngừng đầu tư nâng cấp hạ tầng cơ sở, trang thiết bị dạy và học hiện đại, bãi đỗ, sân tập; Trong thời gian sắp đến sẽ xây dựng khu giảng đường mới …vv…v. Tất cả hướng đến sự thuận lợi và phục vụ một cách tốt nhất đối với khách hàng khi chọn đến với Trường TCN VINASME Tây Nguyên. Cuối cùng Ông chúc Trung tâm sát hạch lái xe ngày càng phát triển; Chúc mối quan hệ hợp tác giữa Xí nghiệp tư doanh Công Thành và Nhà trường ngày càng bền vững và phát triển. Chúc Quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo và toàn thể học viên sức khoẻ, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.