Sinh hoạt chuyên môn kỳ 6/2018 Thống nhất cách thức hướng dẫn ôn luyện trên sân sát hạch để học viên tự tin, đảm bảo an toàn.

Cập nhật lúc: 14:59 10/09/2018

Sinh hoạt chuyên môn kỳ 6/2018

Ngày 10/9/2018 tại Hội trường A1 Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên, tập thể cán bộ công nhân viên, giáo viên khoa Đào tạo lái xe bước vào kỳ sinh hoạt chuyên môn thứ 6/2018.

Nội dung: _ Thống nhất cách thức hướng dẫn ôn luyện trên sân sát hạch để học viên tự tin, đảm bảo an toàn.

_ Kiểm tra lý thuyết Luật giao thông đường bộ tất cả các thành viên Khoa đào tạo.

Học viên có thể được ôn chuyên sâu trên 2 xe và dự sát hạch trên 1 trong 2 xe ấy, phục vụ bán vé ôn luyện tất cả các giờ trên ngày.

Hướng dẫn bài số 3 - khởi hành ngang dốc:

_ Khi chỉnh ghế phải chắc chắn rằng ghế đã “ăn khớp”, chắc chắn.

_ Không kéo phanh tay quá chặt, đã nhiều HV gặp khó khăn khi nhả phanh tay >>> Rớt.

_ Không tăng ga quá cao. Nhiều trường hợp vì tăng ga cao khác với hằng ngày>>> Không có cảm giác xe >>> Tụt dốc.

_ Phải tự đánh rớt ít nhất 2 lần để biết cách khắc phục.

Chú ý các vị trí nguy hiểm

_GV hắc học viên chú ý xe ra khỏi ga ra

_ Nếu còn ít thời gian có thể chuyển sang làn bên trái để vượt. Phải đảm bảo an    toàn khi vượt.

Kết quả kiểm tra lý thuyết tất cả cán bộ,, Giáo viên đều đạt kết quả cao