Trường VINASME Tây Nguyên - Sôi động cùng tuyển U23 Việt Nam.

Cập nhật lúc: 10:30 29/01/2018

Trường VINASME Tây Nguyên - Sôi động cùng tuyển U23 Việt Nam.

Việt Nam Vô địch. Việt nam vô địch… Những tiếng hô đến khản giọng, những tiếng hô vang dội từ trái tim mỗi người dân Việt Nam yêu Tổ quốc!

Hòa trong không khí sôi động của cả nước về những trận cầu nghẹt thở, những chiến thắng trên cả tuyệt vời của đội tuyển U23 Việt Nam, lãnh đạo Trường VINASME Tây Nguyên đã cho đặt hai chiếc tivi màn hình lớn tại cantin để tập thể giáo viên xem và cổ vũ trận chung kết lịch sử giải U23 Châu á giữa tuyển U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan.

Để tất cả các giáo viên đều được hòa mình trong không khí náo nức, vui vẻ, đón xem và cổ vũ hết mình cho trận chung kết, nhà trường đã sắp sếp thời gian cho học viên học sớm, nghỉ sớm mà vẫn đảm bảo thời lượng và chất lượng giảng dạy. Đây thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo nhà trường đến đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường. Một số hình ảnh đẹp về sự cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam của tập thể giáo viên Trường VINASME Tây Nguyên.