Xưởng sửa chữa Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Cập nhật lúc: 10:16 10/12/2018

Xưởng sửa chữa Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên, quản lý kỹ thuật 139 đầu phương tiện tập lái và sát hạch các loại (ô tô + mô tô + máy kéo).

Điều hành tiếp nhận quản lý trực tiếp những phương tiện không thường xuyên hoạt động từ các bộ phận (TTSHLX, Khoa ĐTLX, chi nhánh Eakar, chi nhánh Buôn Hồ). Hiện tại trực tiếp quản lý chăm sóc 22 đầu xe các loại

Tiếp nhận kế hoạch và điều phương tiện cho các bộ phận đề xuất sử dụng kịp thời, không ảnh hưởng đến công việc của các bộ phận (tập lái víp, dã ngoại Nha Trang, công vụ…).

Bàn giao phương tiện cho bộ phận/các nhân sử dụng bằng văn bản và theo dõi tình trạng phương tiện cũng như quãng đường sử dụng phương tiện cũng như mức nhiên liệu tiêu hao (thể hiện sổ bàn giao phương tiện).

Quản lý, cập nhật thông tin sổ theo dõi kỹ thuật đối với tất cả phương tiện của trường.

Rà soát vật tư ở kho đối chiếu kế hoạch sửa chữa lớn để lập kế hoạch nhập vật tư, phụ tùng tháng 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+ 12/2018.

Đối chiếu nhiên liệu tiêu hao từng xe hàng tháng lập kế hoạch thay nhớt định kỳ xe ô tô tháng 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12/2018

Điều hành bảo dưỡng + sửa chữa nhằm duy trì hoạt động 189 lượt xe phụ vụ đăng kiểm và 1370 lượt xe hỏng đột xuất các loại.

Thực hiện hợp đồng, thanh lý hợp đồng, giao nhận xe cho 12xe/12 CB-GV thuê xe trường sử dụng trong dịp tết nguyên đán 2018.

Đôn đốc bộ phận vật tư mua nhập thêm những phụ tùng không sẵn có ở kho để kịp thời thay thế nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện và sát hạch tại TTSHLX.

Làm thủ tục chuyển đổi tên chủ sở hữu 139 phương tiện từ Trường TCN Vinasme Tây Nguyên sang TT GDNN Vinasme Tây Nguyên.

Sửa chữa thường xuyên hệ thống điện, nước; ngoài việc đảm bảo tình trạng kỹ thuật của tất cả các phương tiện của Trung tâm hoạt động tốt, Xưởng sửa chữa còn phối hợp tốt với Phòng hành chính trong việc đảm bảo mỹ quan trong Trung tâm như: Cắt tỉa cây xanh; dọn dẹp phế phẩm luôn giữ được cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Liên tục các năm 2013, 2014, 2015, 2016, 2017 được Hiệu trưởng/Giám đốc nhà trường/Trung tâm tặng Giấy khen với thành tích “tập thể đoàn kết” và “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.